Thái Thiếu Phân mang thai lần 3 ở tuổi 46

Đang mang bầu bé trai được 5 tháng, nữ diễn viên cùng chồng và hai con gái đi chơi ở công viên Đại Dương, Hong Kong hôm 1/8. 

Thái Thiếu Phân cùng gia đình tới khu vui chơi Công viên Đại dương ở Hong Kong hôm 1/8, cả nhà 4 người trông rất vui vẻ. Diễn viên Hong Kong mặc một chiếc váy bà bầu rộng thùng thình, vóc dáng vẫn mảnh mai.

Mang bầu ở tuổi 46 nhưng Thái Thiếu Phân vẫn rất khỏe khoắn, gọn gàng. 

Chồng Thái Thiếu Phân - Trương Tấn chịu trách nhiệm chăm sóc hai cô con gái lớn. 

Chồng Thái Thiếu Phân - Trương Tấn - chịu trách nhiệm chăm sóc hai cô con gái lớn. 

Công chúa nhà Thái Thiếu Phân thừa hưởng nhiều đường nét của mẹ nên cao ráo, xinh xắn. Một nguồn tin cho hay, Thái Thiếu Phân mang thai lần ba đã được hơn 5 tháng, là một bé trai. 

Công chúa nhà Thái Thiếu Phân thừa hưởng nhiều đường nét của mẹ nên cao ráo, xinh xắn. 

Trước đó vài ngày, Thái Thiếu Phân cũng bị bắt gặp đi chơi với các con. Hai con gái lớn của cô đang trong thời gian nghỉ hè, nên cô cho các con về quê chồng, sau đó ra nước ngoài du lịch, rồi lại đi chơi vòng quanh Hong Kong. 

Trước đó vài ngày, Thái Thiếu Phân cũng bị bắt gặp đi chơi với các con. Hai con gái lớn của cô đang trong thời gian nghỉ hè, nên cô cho các con về quê chồng, sau đó ra nước ngoài du lịch, rồi lại đi chơi vòng quanh Hong Kong. 

Thái Thiếu Phân từng tiết lộ cô có lần sảy thai, cộng với việc có bầu ở giai đoạn không còn trẻ, nên cô hết sức thận trọng, giữ gìn. Em bé trong bụng cô hiện phát triển khỏe mạnh. Thái Thiếu Phân (Ada Choi) là nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong, từng là diễn viên độc quyền của hãng TVB. Cô tham gia nhiều phim như Thiên tiên kỳ hiệp, Đồng môn, Đội chống tham nhũng, Chân Hoàn Truyện... 

Thái Thiếu Phân từng tiết lộ cô có lần sảy thai, cộng với việc có bầu khi không còn trẻ, nên cô hết sức thận trọng, giữ gìn. Em bé trong bụng cô hiện phát triển khỏe mạnh. 

Thái Thiếu Phân (Ada Choi) là nữ diễn viên nổi tiếng Hong Kong, từng là diễn viên độc quyền của hãng TVB. Cô tham gia nhiều phim như "Thiên tiên kỳ hiệp", "Đồng môn", "Đội chống tham nhũng", "Chân Hoàn Truyện'... 

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3535 *